Lactomil Colostrum – Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thay thế bữa ăn phụ cho trẻ được ưa chuộng hiện nay

2 17104027576121607568783 58 0 523 744 crop 1710402785532396737029

Lactomil Cololostrum là bổ sung nhiều vi chất và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển ở trẻ được rất nhiều phụ huynh tin dùng cho con.

Trẻ em luôn là niềm tự hào và niềm vui lớn nhất của mỗi gia đình. Để đảm bảo sự phát triển cho trẻ, việc lựa chọn sữa dinh dưỡng phù hợp là vô cùng quan trọng. Với mong muốn mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, MIWI AUSTRALIA đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – Lactomil Colostrum với dòng sản phẩm có công dụng phù hợp với các độ tuổi khác nhau là: Lactomil Colostrum Infant Plus số 1 và Lactomil Colostrum Pedia Pro số 2. Đây không chỉ là một loại sản phẩm dinh dưỡng thông thường, mà còn là nguồn dinh dưỡng giúp trẻ phát triển và khỏe mạnh.

Lactomil Colostrum - Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thay thế bữa ăn phụ cho trẻ được ưa chuộng hiện nay- Ảnh 1.

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm Lactomil Colostrum ngoài các dưỡng chất thiết yếu khác nhau thì luôn được bổ sung hàm lượng sữa non cao, hiện nay là 8,000mg/100g cùng kháng thể IgG cao lên tới 1200+ và các yếu tố miễn dịch khác cho cơ thể. Các yếu tố miễn dịch này giúp hỗ trợ , nâng cao , giúp trẻ khỏe mạnh.

Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên, bé đã biết ăn dặm, tuy nhiên tình trạng biếng ăn ở trẻ rất phổ biến ở độ tuổi này. Việc trẻ biếng ăn, chậm tăng cân là nỗi lo lắng thậm chí là sợ hãi của bố mẹ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ chán ăn và luôn tỏ thái độ không hợp tác với bố mẹ mỗi khi đến bữa ăn. Trẻ biếng ăn trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé như suy dinh dưỡng, thấp còi, không thông minh, nhanh nhẹn như các bạn cùng trang lứa. Vì vậy, khi thấy trẻ có tình trạng biếng ăn ba mẹ nên bổ sung cho bé thêm sữa công thức. Và sản phẩm dinh dưỡng Lactomil Colostrum Pedia Pro số 2 được nhiều phụ huynh lựa chọn tin dùng. Với sự kết hợp độc đáo giữa sữa non Colostrum, MK7, DHA và FOS, cùng Canxi cá tuyết… giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, trẻ có hệ tiêu hóa tốt sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt và hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao.

Lactomil Colostrum - Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thay thế bữa ăn phụ cho trẻ được ưa chuộng hiện nay- Ảnh 2.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng Lactomil Colostrum không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một giải pháp hỗ trợ cho sức khỏe của trẻ em với 2 dòng sản phẩm phù hợp các giai đoạn độ tuổi của bé. Hãy lựa chọn và đồng hành cùng Lactomil Colostrum để giúp con bạn phát triển mạnh mẽ và khỏe mạnh từng ngày!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/lactomilvietnam

Website: https://sualactomil.com

Hotline: 0222.628.2888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *