10 mẫu vườn trên sân thượng đẹp mê mẩn

Việc thiết kế và bài trí vườn trên sân thượng ngày càng được nhiều gia đình yêu thích và đầu tư thích đáng. Bởi lẽ, đây là giải pháp hữu hiệu để tạo các mảng xanh thiên nhiên cho nhà phố.

a1 8666
Khu vườn trên sân thượng với nhiều cây, hoa khoe sắc mang đến cho gia đình bạn một không gian thư giãn xanh mát, bình yên. (Ảnh: Hoadepviet)
a2 4fa0
Nếu có thể, bạn có thể kê thêm bộ bàn ghế làm nơi thư giãn, không gian ăn uống ngoài trời thú vị. (Ảnh: Sanvuonbcx)
a3 73e4
Vườn trên sân thượng được gia chủ đầu tư thiết kế khá chỉn chu. Thác nước nhỏ tạo bầu không khí mát mẻ cho góc thư giãn ngoài trời. (Ảnh: Sanvuonbcx)
a4 86c4
Nếu sân thượng nhà bạn đủ rộng, hãy thiết kế và bài trí nơi đây thành không gian tụ họp người thân, bạn bè và tổ chức những bữa tiệc BBQ thoải mái. (Ảnh: Homify)
a5 dd4d
Đầu tư hơn chút, bạn có thể biến vườn trên sân thượng thành không gian đa năng để thư giãn, đọc sách, ăn tối… (Ảnh: Homify)
a6 9765
Hẳn các cô nàng yêu hoa sẽ thích mê mẫu vườn sân thượng này. (Ảnh: Homify)
a7 25b9
Mẫu thiết kế sân thượng hiện đại giúp mở rộng không gian nội thất và có chức năng như một phòng khách thứ hai. (Ảnh: Kientrucanp)
a8 9066
Gia chủ khéo léo bố trí các khoảng ngồi thư giãn khác nhau theo chiều cao, xung quanh là cây cối xanh mát. (Ảnh: Hoadepviet)
a9 3de0
Giữa phố thị ồn ào, bạn có muốn sở hữu góc thư giãn bình yên ngập tràn hoa cỏ? (Ảnh: Hoadepviet)
a10 1138
Vườn trên sân thượng ngày càng được nhiều gia đình yêu thích và chú trọng trong thiết kế, bài trí. (Ảnh: Freshome)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *