Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024

Lễ trao giải Oscar vẫn luôn là tâm điểm của Hollywood với những chiếc cúp vàng ấn tượng, bữa tiệc hoành tráng và loạt bộ trang phục hào nhoáng nhất. Các tiêu chuẩn đó cũng được áp dụng với trang sức đeo trên cổ tay, và với nam giới chính là đồng hồ.

1. Roger Federer – Rolex Daytona ‘Le Mans’ oscar 2024

Phiên bản Daytona này được phát hành nhân kỷ niệm 100 năm cuộc đua 24 Hours of Le Mans. Mặt số phụ của đồng hồ lấy cảm hứng từ biến thể “Paul Newman” được yêu thích và số ‘100’ màu đỏ trên đồng hồ đo tốc độ tạo nên điểm nhấn hoàn hảo. Đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024

2. Ryan Gosling – Tag Heuer Carrera Plasma

Ryan Gosling là đại sứ của thương hiệu Tag Heuer, tuy nhiên chiếc đồng hồ này vẫn đem lại một nét chấm phá rất riêng. Sản phẩm này hoàn toàn mới, vừa được công bố vào cuối tháng 1, đính những viên kim cương được chế tác riêng. Điểm nhấn là nó có một viên kim cương màu hồng trên mặt số và vương miện.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 1

3. Robert Downey Jr. – Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Chronograph

Bộ sưu tập đồng hồ của Robert Downey Jr. phản ánh chặng đường sự nghiệp của nam diễn viên. Những gì từng khoa trương và hào nhoáng nơi anh nay đã trở nên cổ điển và sáng bóng. Ngoài ra, chiếc đồng hồ của anh giờ đây có nhiều vàng hơn: Phiên bản Reverso này được làm từ vàng hồng, vô cùng phù hợp với nam diễn viên.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 2

4. Bradley Cooper – Louis Vuitton Tambour oscar 2024

Bradley Cooper luôn phù hợp trong hình ảnh người đàn ông của Louis Vuitton. Nam diễn viên mặc bộ đồ của thương hiệu được may đo chuẩn chỉnh, với phiên bản vàng hồng của Tambour đầy ấn tượng.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 3

5. Matthew McConaughey – Jacob & Co. Jean Bugatti oscar

Một chiếc đồng hồ được thiết kế mô phỏng tay lái của một chiếc Bugatti? Chỉ có thể là Jacob & Co.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 4

6. Dwayne Johnson’s Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT

Chronograph GMT, một phần trong bộ sưu tập Octo Finissimo từng đoạt giải thưởng của Bulgari, vẫn là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất thập kỷ. Nó kết hợp tính năng GMT và đồng hồ bấm giờ truyền thống trong vỏ thép có độ dày chỉ 8,75mm – nó gần như tiện dụng như những chiếc đồng hồ cao cấp vậy.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 5

7. Cord Jefferson’s Omega Speedmaster Moonwatch Professional White Dial

Một bản phát hành quan trọng của Omega, đây là chiếc Moonwatch đầu tiên được NASA phê duyệt bằng thép không gỉ có mặt số sơn mài màu trắng.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 6

8. Dwayne Wade’s Cartier Tank Must

Đeo một chiếc Tank trên thảm đỏ cũng giống như mang rượu ngon đến bữa tiệc tối – một quyết định không bao giờ khiến bạn sai lầm. Chiếc Tank của Wade là một phần của dòng Must, một phiên bản giá cả phải chăng hơn của mẫu đồng hồ sang trọng.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 7

9. Chris Hemsworth’s Audemars Piguet X Alyx Royal Oak Chronograph

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Hemsworth đeo chiếc Royal Oak rất đáng mong đợi này. Nó có cấu trúc bằng vàng nguyên khối và bố cục đồng hồ bấm giờ ba thanh ghi.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 8

10. Simu Liu – Jacob & Co “The World Is Yours Dual Time Zone”

Simu Liu đã làm thiết kế độc bản này tỏa sáng hơn bao giờ hết. Mặt số màu xanh sơn mài và các lục địa màu vàng hồng của tác phẩm sẽ thu hút bạn ngay lập tức.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 9

11. Ke Huy Quan – Santos-Dumont Micro-Rotor

Cartier Santos-Dumont Micro-Rotor sở hữu mặt số khá phức tạp. Điểm đặc biệt nhất của nó là một bản sao thu nhỏ thú vị của máy bay Demoiselle, chứa bên trong là một khẩu độ tròn của roto siêu nhỏ bằng bạch kim. Và nó nhanh chóng tỏa sáng trên cánh tay của Ke Huy Quan.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 10

12. Glen Powell – Tag Heuer Monaco oscar 2024

Nam diễn viên Glen Powell nhanh chóng tỏa sáng với mẫu đồng hồ Tag Heuer Monaco. Điều này có được nhờ thiết kế vuông vức, góc cạnh gợi cảm giác vững chãi khi nó được đeo trên cổ tay anh.

Những mẫu đồng hồ nam ấn tượng tại lễ trao giải Oscar 2024 - 11

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *