Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê

Kiểu tóc búi gọn gàng còn có thể tạo hiệu ứng tóc xoăn bồng bềnh mà không cần máy uốn tóc.

Sau những ngày nghỉ Tết, chị em bắt đầu khai xuân bằng việc trở lại sở làm, hay tranh thủ cuối tuần đi du xuân vãn cảnh. Cùng với những bộ cánh thanh lịch, tinh tế thì một kiểu tóc gọn gàng, duyên dáng sẽ giúp chị em xinh thêm vài phần chân kính.

Những ngày du xuân, chị em đôi khi cũng không kiểm soát được mái tóc của mình trước nắng gió hay có những ngày chưa kịp gội đầu chẳng hạn… bạn vẫn cần một kiểu tóc tôn lên có thể tôn nhan sắc của mình. Kiểu tóc lý tưởng cho ngày đi du xuân, chưa gọi đầu cũng như chưa kịp tạo kiểu, buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê, đó chính là kiểu .

Kiểu tóc lý tưởng nhất lúc này: Tóc búi thấp kiểu Hàn

Tóc búi thấp chính là kiểu tóc độc quyền của gái Hàn, vừa gọn gàng vừa thanh lịch duyên dáng nàng nào cũng muốn để. Đơn giản chỉ là búi thấp thôi nên bạn cũng chỉ cần vài ba thao tác là có ngay một kiểu tóc cực xinh chuẩn style gái Hàn thanh lịch.

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 1
Tóc búi thấp là kiểu tóc độc quyền của phái đẹp Hàn, hội tụ nét thanh lịch, chỉn chu mà không kém phần sang chảnh.

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 2

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 3
Một kiểu tóc mà bạn có thể diện cùng bất kỳ kiểu trang phục nào từ outfit công sở đến những set đồ thoải mái dạo phố du xuân.

Hướng dẫn cách búi đơn giản vẫn cho ra kiểu tóc thanh lịch, chuẩn đẹp

Trong tất cả các kiểu tóc búi thấp thì tóc búi gập là kiểu đơn giản nhất mà hiệu ứng mang lại cho nhan sắc của bạn thì miễn chê. Đặc biệt trong những ngày không có thời gian ra salon tóc cắt tỉa lại phần đuôi hay chưa kịp gội đầu, tạo kiểu trước khi đi chơi thì kiểu tóc búi gập này lại càng tiện hơn cả.

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 4

Bạn chỉ cần túm gọn mái tóc và chia đoạn ra để gập lại và cuối cùng dùng dây buộc tóc cố định lại là xong. Đây chính là cách búi tóc đơn giản mà phái đẹp Hàn vẫn hay thực hiện. Bạn chỉ cần một chiếc chun buộc tóc là đã có thể thực hiện kiểu tóc sang chảnh này.

Điều đặc biệt ẩn sau kiểu tóc này mà chị em không mấy ai để ý

Đây mới là điều đặc biệt nhất của kiểu tóc búi gập này. Khi bạn không có thời gian đi tạo kiểu ngoài tiệm, chưa gội đầu hay mải đi chơi và không thể kiểm soát được mái tóc của mình; thì kiểu tóc búi gập này sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh như ý muốn.

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 5

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 6

Sau khi tháo tóc búi ra, những lọn tóc của bạn sẽ xoăn lơi nhẹ nhàng chứ không xoăn lọn to như tạo kiểu ngoài tiệm, vậy nên kiểu tóc cho cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn.

Hãy búi tóc vào sáng sớm, và để nguyên như thế đến chiều, khi tháo tóc ra, bạn sẽ có luôn những lọn tóc bồng bềnh hơi gợn sóng. Hoặc đêm trước khi đi ngủ, búi tóc gọn lại và sáng hôm sau tháo tóc ra, bạn cũng có được những lọn tóc xoăn mềm mại. Nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn thì khi búi tóc hãy dùng máy sấy, sấy lên phần tóc búi như vậy lọn tóc bền lâu và sóng lên cũng đẹp hơn.

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 7

Kiểu tóc đẹp du xuân: Buộc lên thì sang chảnh như gái Hàn, thả ra tạo sóng bồng bềnh đẹp mê - 8

Chỉ cần vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một mái tóc với những lọn xoăn mềm mại. Một kiểu tóc lý tưởng dành cho nàng tóc thẳng bống dưng muốn tạo sóng xoăn, hay nhưng ngày chưa gội đầu hoặc mải đi du xuân và không kịp tạo kiểu cho mái tóc.

Đó chính là lý do vì sao, kiểu tóc này lại lý tưởng trong những ngày du xuân, hay không có thời gian tạo kiểu cho mái tóc của mình. Bạn chẳng cần máy uốn tóc, cũng chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn có kiểu tóc gọn gàng tinh tế kèm cả lọn tóc bồng bềnh chuẩn tạo kiểu ngoài salon. Hãy thử mà xem, chắc chắn kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng!

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *