Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: ‘Hiền gì đâu ta’

Không ít lời nhận xét rằng ngày càng điệu đà và nữ tính hơn sau khi kết hôn.

Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân bộ ảnh chụp áo dài vô cùng thướt tha ngọt ngào. Người đẹp chia sẻ: “Tết đến rồi, điệu đà thôi”. Sau khi chia sẻ bộ ảnh lên page, người đẹp cũng nhanh tay “share” lại về trang cá nhân kèm lời nhận xét: Hiền gì đâu luôn ta ơi”.

Trong ảnh, Thanh Hằng diện áo ào lụa trắng dáng suông vô cùng thanh lịch và sang trọng. Bộ áo dài được cắt may khéo léo giúp người đẹp khoe được vóc dáng cao ráo và thon thả của mình.

Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta'
Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta' - 1
Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta' - 2

 Siêu mẫu Thanh Hằng, vốn được biết đến với phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ, gần đây lại khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh nữ tính, điệu đà hơn hẳn. Kể từ khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người đẹp ngày càng thể hiện sự chuyển mình trong cách ăn mặc cũng như phong cách thời trang. Cô xuất hiện tại các sự kiện với những bộ trang phục dịu dàng, mềm mại, nữ tính.

Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta' - 3
Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta' - 4
Diện áo dài xuống phố ngày giáp Tết, Thanh Hằng tự nhận xét về bản thân sau 4 tháng kết hôn: 'Hiền gì đâu ta' - 5

 Mặc dù kết hôn ở tuổi 40 nhưng Thanh Hằng luôn có niềm tin trọn vẹn với hôn nhân và tình yêu. Ở mỗi 1 giai đoạn, người đẹp luôn có sự thay đổi để dung hoà mọi thứ.

Điều này có thể thấy rõ kể từ khi Thanh Hằng bước vào cuộc sống hôn nhân. Không chỉ dịu dàng, ngọt ngào hơn ở diện mạo, ở những cái bên ngoài mà từ cô tỏa ra nguồn năng lượng rất tươi mới, dễ chịu. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng không ngần ngại chia sẻ những khung hình xinh đẹp, những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân.

Thỉnh thoảng, cô cũng hé lộ về cuộc sống của vợ chồng son nhưng không hề quá đà mà lại rất tinh tế, nhẹ nhàng. Chính nguồn năng lượng tích cực mà Thanh Hằng chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Đó cũng là lý do mà tên tuổi của Thanh Hằng có thể duy trì độ hot sau nhiều năm đến vậy.

Theo Pa Dun (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *