Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em Đồng Nai

1 16615003942471935004443 0 0 313 500 crop 1661500416150833569560

Hiện nay, do môi trường sống cũng như nhiều tác nhân khác mà tỉ lệ phụ nữ bị mắc ngày càng tăng lên. Để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường trong cơ thể, chị em nên đi định kỳ để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Thời điểm vàng cần đi khám phụ khoa

Bệnh lý phụ khoa có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, cho dù phụ nữ đã kết hôn hay chưa. Vì vậy, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên hoặc đã quan hệ cần khám phụ khoa định kỳ mỗi 6 đến 12 tháng.

Một số trường hợp cần thiết tiến hành thăm khám như:

Vùng kín có dấu hiệu bất thường: Cần thăm khám khi thấy vùng kín có các dấu hiệu bất thường như: ngứa rát, khi hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt,….

Trước khi kết hôn và trước khi mang thai: Việc thăm khám sức khỏe trước khi kết hôn cũng như trước khi mang thai giúp chị em có cái nhìn tổng quan về sức khỏe sinh sản của mình. Đồng thời dễ dàng đưa ra các chiến lược khoa học khi có nhu cầu sinh con. Và nhất là có thể bảo vệ con yêu sau này tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Đã có những trường hợp bệnh tưởng chừng như vô hại nhưng do phát hiện trễ, bệnh đã diễn tiến phức tạp, ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sinh con, thậm chí là vô sinh,…  

Vì vậy, phụ nữ cần chủ động bảo vệ sức khoẻ bằng cách khám phụ khoa định kỳ để đánh giá sức khỏe cơ quan sinh dục và sinh sản.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em Đồng Nai - Ảnh 1.

Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt – Địa chỉ thăm khám phụ khoa tin cậy cho chị em Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Văn kiệt với các bác sĩ phụ khoa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm được tu nghiệp trong và ngoài nước. Các y bác sĩ với thái độ làm việc nghiêm túc, chu đáo, thăm hỏi người bệnh kĩ càng. Chính vì vậy, chị em Đồng Nai có thể yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Với Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt, trang thiết bị cũng rất được chú trọng về chất lượng. Bởi những thiết bị y tế tốt sẽ hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian khám chẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó, trang thiết tốt sẽ giúp bác sĩ thực hiện thủ thuật ngoại khoa dễ dàng, an toàn, nâng cao tỷ lệ điều trị bệnh phụ khoa thành công.

Với mô hình thăm khám “1 bác sĩ chuyên khoa, 1 chuyên viên y tá, 1 người bệnh” nhằm giúp cho người bệnh có được tinh thần thoải mái với không gian khám – chữa bệnh riêng tư. Từ đó có thể dễ dàng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải ở bản thân để bác sĩ có thể nắm rõ tình hình được cụ thể hơn. Mọi thông tin của người bệnh đầu được bảo mật an toàn.

Tất cả các khoản chi phí thăm khám, điều trị và giá thuốc tại Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt đều được niêm yết theo quy định. Tại đây, mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng và việc quyết định lựa chọn gói điều trị là ở người bệnh, phòng khám luôn tôn trọng lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt còn có chế độ khám ngoài giờ cho những khách hàng bận rộn, với chi phí không hề thay đổi. Thời gian khám bệnh liên tục từ 8h-20h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em Đồng Nai - Ảnh 2.

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt

Địa chỉ: 646-648 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Website: phongkhamvankiet.com/

Hotline: 028.3853.8888

Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *