Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng

Ngày cuối năm, nhiều cửa hàng mở cửa từ rất sớm và đóng cửa vào lúc đêm muộn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chiều 28 Tết, cánh đàn ông ở đổ xô đi đón Tết.

Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng
Chiều 28 tháng Chạp, ngày đi làm cuối cùng trong năm, nhiều người tranh thủ đi cắt, uốn, nhuộm tóc để làm đẹp cho bản thân đón Tết.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 1
Tại một salon tóc nam trên phố Nguyễn Trãi (Hà Nội), lượng khách ngay từ đầu giờ sáng đã đông đúc. Trung bình cửa hàng này tiếp nhận tới 300 người mỗi ngày. Nếu ai đặt lịch trước sẽ được ưu tiên cắt sớm.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 2
Giá cắt tóc ngày Tết cũng tăng hơn những ngày bình thường, 85.000 đồng/người, riêng sử dụng combo cắt tóc, gội và massage mặt có giá 140.000 đồng. 
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 3
Do kinh tế khó khăn, từ trước đợt cao điểm, các thợ cạo tại cơ sở này đã phải ký cam kết không cắt ẩu và chỉ tư vấn khách mua các sản phẩm chăm sóc tóc khi có yêu cầu.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 4
Nhiều đấng mày râu mất khoảng 1 giờ để có kiểu tóc đẹp đón Tết. Người có nhu cầu nhuộm, uốn tóc phải mất cả buổi để làm đẹp.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 5
Anh Nguyễn Hoàng Sơn (thợ cắt tóc) chia sẻ, mỗi ngày dịp cuối năm anh phải làm việc gần như không ngơi tay. “Từ 7h chúng tôi đã đón khách, đến 22h30 mới được nghỉ. Ăn trưa, ăn tối cũng rất qua loa. Trung bình mỗi ngày tùy tay nghề mà mỗi thợ chúng tôi có thu nhập hơn 1 triệu đồng”, anh Sơn tiết lộ.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 6
Một cửa hàng trên phố Thái Thịnh cũng ghi nhận số lượng người đến cắt đông đúc. Nhân viên bảo vệ liên tục sắp xếp xe máy cho khách có nhu cầu làm đẹp đón Tết.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 7
Anh Đào Duy Lý (chủ quán) cho biết, năm nay không “vỡ trận” như năm ngoái nhưng cũng ở mức đông. Cao điểm nhất có ngày tiệm phục vụ tới hơn 300 khách. 
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 8
Có người cẩn thận đặt lịch và muốn cắt tóc từ 6h sáng.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 9
Ông Nguyễn Hoan Dư (75 tuổi) hôm 28 Tết ra cửa hàng để nhuộm tóc bạc và cắt tóc mới. “Năm nào cũng vậy, tôi phải sát Tết mới đi cắt, để làm sao có kiểu tóc đẹp nhất. Do là khách quen lâu năm nên chỉ chờ một lúc là được cắt ngay”, ông Dư nói.
Đàn ông Hà Nội xếp hàng làm đẹp đón Tết từ 6h sáng - 10
Giá cắt tóc ngày cuối năm tăng nhẹ so với bảng giá. Một số cửa hàng vẫn tiếp tục đón khách đến tận cuối chiều 30 Tết.

Theo Chí Hiếu (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *