6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ ‘lỗi thời’

Qua mỗi thời đại, các kiểu tóc nam luôn được biến đổi theo thời gian. Nhưng có những kiểu cho nam vẫn mang đậm cổ điển và lịch lãm.

The French Crop

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời'

Kiểu tóc French Crop là mẫu tóc cổ điển nổi tiếng đến từ Pháp vì nó rất đơn giản mà năng động. Mẫu tóc này rất phù hợp cho những ai có mật độ tóc mỏng và vừa phải. Đây là một kiểu tóc cân bằng vì không có quá nhiều sự khác biệt giữa tóc ở phần mái, đỉnh và tóc ở hai bên.Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật thì thực sự The French Crop là điều bạn nên lựa chọn. Bời vì sẽ tạo nên cho bạn một khuôn mặt dài, giúp bạn trở nên lịch lãm và sang trọng hơn bao giờ hết.

The Slick Back

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời' - 1

Kiểu tóc Slick Back được lấy theo nguồn cảm của các hoàng tử thời xưa. Có thể coi The Slick Back đã khiến kiểu tóc của Johnny Depp trở lại với sự kết hợp mái tóc bóng mượt. Nhưng các bạn cần lưu ý: đối với bạn có mái tóc sợi nhỏ và có mật độ tóc thưa, thì rất khó để tạo được kiểu tóc bóng mượt ưng ý.

The Side Part

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời' - 2

Kiểu tóc Side Part là kiểu tóc cổ điển linh hoạt và mang tính biểu tượng của mọi thời đại. Mẫu tóc này khiến bạn nổi bật trong mắt bạn bè và luôn làm bạn mang cái “chất” riêng.

Cho dù độ tuổi đôi mươi, bốn chục hay mái tóc bạn đã từng trải qua sương gió tạo nên những sợi tóc bạc thì The Side Part vẫn thích hợp với bạn.

The Pompadour

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời' - 3

Kiểu tóc Pompadour là kiểu tóc đã xuất hiện từ thế kỷ 18 tại Pháp, phong cách này được phổ biến ở cả nam và nữ. Pompadour cũng không cần phải quá cầu kì bởi bạn chỉ cần chải ngược lên, để tạo độ phồng hoặc đánh rối tóc ở phần mái.

Có thể là Elvis Presley trong các kế hoạch năm mươi tuổi hay Justin Timberlake đẹp ở bất kỳ nơi nào. Phong cách kiểu tóc Pompadour luôn được các bạn trẻ đón nhận và hợp thời trang với mọi thời đại. Các bạn có khuôn mặt hình bầu dục, hình tam giác và hình dạng khuôn mặt tròn đều có thể thử kiểu tóc Pompadour.

The Quiff

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời' - 4

Kiểu tóc Quiff là một kiểu tóc cổ điển rất phổ biến đối với nam giới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tương tự như Pompadour (nhưng phần mái và tóc trên đỉnh đầu ngắn hơn hẳn), kiểu tóc Quiff toát ra 1 phong cách trẻ trung năng động đậm chất thể thao.

Bạn đang sở hữu khuôn mặt hình bầu dục, hình vuông hay khuôn mặt tam giác? Nếu cảm thấy tự tin để sở hữu mẫu tóc này thì nên sử dụng kèm với chút wax để tạo nên được kiểu tóc ưng ý nhất.

The Buzz Cut

6 kiểu tóc đẹp cho nam không bao giờ 'lỗi thời' - 5

Nắng nóng thế này thì cắt mẫu tóc nào để cho mát mẻ? Đã có giải phấp tối ưu mà lại rất ưu Việt đó là Buzz Cut. Phong cách trong nhiều thập kỷ vì nó đảm bảo khuôn mặt của bạn là trung tâm của sự chú ý.

Chúng ta biết rằng Buzz Cut phô trương một chiều dài cực ngắn, nơi tóc được cắt bằng tông đơ rất sát với da đầu. Còn được gọi là “cảm ứng Cut”. Mái tóc này là bắt đầu từ truyền thống cho các tân binh quân đội các nước trên thế giới. Trong bối cảnh hiện đại, những người muốn cắt mẫu tóc này cần phải có ý thức về hình dạng khuôn mặt của họ. Cắt kiểu Buzz có xu hướng giúp bạn không phải tạo kiểu và chăm sóc tóc, không ồn ào của máy sấy hay không phải lạch cạch của chiếc lược tạo kiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *