5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời

Quý ông mặc gì trong buổi hẹn hò?

Hẹn hò ban ngày

Buổi hẹn hò trong ngày, dù là cà phê hay bữa sáng muộn, đều là buổi hẹn hò đầu tiên tuyệt vời. Có rất nhiều áp lực khi bạn hẹn hò ăn tối. Kỳ vọng đến với buổi tối. Cả hai bạn đều biết rằng bạn sẽ không có kế hoạch gì cả sau đó. Bữa tối rất tốn kém và bạn phải đầu tư nhiều hơn khi không quen biết người đó. Hẹn hò cà phê rất tuyệt vì nó khắc phục được tất cả những vấn đề đó. Việc bạn có kế hoạch sau đó nên bạn có một lối thoát là hoàn toàn khả thi. Nó có rủi ro thấp và tập trung hoàn toàn vào sự tương tác của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là có ít phiền nhiễu hơn. Vì vậy, kiểu dáng của bạn cần phải nổi bật, nhưng bạn cũng cần phải linh hoạt vì những buổi hẹn hò cà phê, nếu kéo dài, hãy đi dạo. Đây là bộ quần áo để bạn trông thật tuyệt vời.

Đối với ngày này, tốt nhất bạn nên kết hợp thời trang với chức năng. Mỗi thương hiệu và sản phẩm đều tập trung vào việc đảm bảo bạn trông thật đẹp đồng thời đảm bảo sự thoải mái và khả năng di chuyển tối đa. Bạn không bao giờ biết ngày tháng có thể đưa bạn đến đâu. Vì vậy, hãy gắn bó với những thương hiệu tập trung vào sự thoải mái. Những món đồ này sẽ trông thật nổi bật khi đặt cạnh nhau và bạn chắc chắn sẽ là trung tâm sự chú ý của họ.

5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời

Buổi hẹn ăn tối

Cuộc hẹn hò này “nghiêm túc” hơn một chút. Nếu bạn không định hẹn hò cà phê và loại bỏ mọi áp lực của buổi hẹn hò đầu tiên (hoặc ngày kỷ niệm), thì hãy biết rằng chúng đang ở đó. Áp lực đang quay trở lại mạnh mẽ. Vì vậy, đây là lúc bạn cần trông đẹp nhất nhưng đừng quá cố gắng. Một số người sẽ nói với bạn rằng bạn cần phải mặc vest để trông đẹp nhất và trừ khi bạn định đến một khách sạn năm sao, điều đó có thể không đúng. Nhưng nếu bạn muốn trông thật tuyệt vời và thoải mái, hãy mặc áo khoác vest hoặc áo khoác thể thao với chiếc denim tối màu. Đây là lựa chọn cho buổi hẹn ăn tối quan trọng của bạn.

Bạn trông thật tuyệt. Được nâng cao so với những cuộc hẹn hò khác của bạn (và có thể là từ mọi người xung quanh bạn trong quá trình bình thường hóa nhanh chóng của thế giới), điều đó sẽ không bị chú ý. Bạn cũng có vẻ thoải mái, dễ gần và là người mà họ có thể trò chuyện. Bây giờ, việc trở nên quyến rũ và khiến họ muốn hẹn hò lần thứ hai là tùy thuộc vào bạn.

5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời - 1

Đi uống

Kiểu hẹn hò “Hãy đi uống nước và xem liệu chúng ta có rung cảm không”. Nhiều người trong chúng ta đã sử dụng các ứng dụng hẹn hò và nhận được lời nhắc đó. “Tôi không ở đây để tìm bạn qua thư và không muốn lãng phí thời gian. Hãy gặp nhau đi uống nước nhé”. Có thể bạn cảm thấy sáo rỗng khi hỏi liệu bạn có thể mua đồ uống cho ai đó hay không, nhưng sự thật là những câu sáo rỗng tồn tại đều có lý do. Chúng phổ biến và được mọi người yêu thích. Một điều khác cần ghi nhớ ở đây là đây chính xác là khoảng thời gian giữa hai ngày trên. Nó mang lại cảm giác bình thường của một cuộc hẹn hò trong ngày với trọng tâm là buổi hẹn hò ăn tối vào buổi tối. Vì vậy, đây là cách ăn mặc phù hợp.

Bỏ áo sơ mi có cổ bằng áo len là một cách tuyệt vời để giữ nó casual. Việc chọn một chiếc áo khoác thông thường, không có cấu trúc cũng vậy (sự khác biệt là lớp lót áo khoác không có vải lót giúp giữ hình dáng của bộ đồ). Nếu bạn cảm thấy hơi giống Ron Burgandy, hãy táo bạo và thử mặc áo cổ lọ dưới áo khoác. Đó là một kiểu dáng bị đánh giá thấp mà nhiều người không cảm thấy mình có thể thực hiện được.

5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời - 2

Hẹn hò giấu mặt

Bạn đã quá chán các ứng dụng hẹn hò và bạn muốn trực tiếp làm điều gì đó. Bạn không có một cuộc hẹn hò. Bạn đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò. Bạn đang muốn thu hút sự chú ý. Chỉ cần nhớ rằng không phải tất cả sự chú ý đều là điều tốt. Cách tốt nhất để thu hút sự chú ý mà bạn muốn là sử dụng màu sắc phù hợp. Màu sắc có thể là người bạn tốt nhất hoặc kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Nó có thể khiến bạn nổi bật giữa biển xanh và xám hoặc khiến bạn cảm thấy lòe loẹt và quá lố. Đây là một cách sẽ sử dụng màu sắc đúng cách và đảm bảo bạn có một cuộc hẹn thực sự sau này.

Việc sử dụng màu sắc một cách tinh tế là một hình thức nghệ thuật khiến một người đàn ông bình thường có vẻ to lớn hơn so với cuộc sống. Những tác phẩm này đi một chặng đường dài để thể hiện con người bên trong của bạn mà không ném nó vào mặt họ. Bạn có thể lạc vào biển những thứ giống nhau xung quanh mình, không chịu biến mất và đứng vững.

5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời - 3

Nhiệm vụ solo

Bạn đã hoàn tất việc sử dụng các ứng dụng hẹn hò. Hẹn hò giấu mặt không phải là thứ bạn muốn. Bạn muốn một cái gì đó giống như cách ông bà bạn gặp nhau. Bạn muốn nhìn thấy ai đó ở bên kia phòng và biết. Bạn muốn họ nhìn thấy bạn và biết. Vì vậy, bạn muốn dành những ngày của mình để trông thật tuyệt vời và thể hiện bản thân ở đó để họ có thể tìm thấy bạn. Vấn đề là thế này: bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp phải ai. Vì vậy, đây là một mẫu trang phục tuyệt vời để làm mẫu cho diện mạo hàng ngày của bạn để bạn có thể trở thành người thu hút sự chú ý của họ khi đến thời điểm thích hợp.

Đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn muốn có một quy tắc tốt để tuân theo ở đây, thì đó là những quy tắc kinh điển về chất lượng so với các xu hướng nhanh. Nếu nhìn vào phong cách của James Bond, bạn sẽ nhận ra anh không mặc trang phục màu sắc sặc sỡ hay hoa văn lòe loẹt. Anh ấy quan tâm đến những tác phẩm kinh điển có chất lượng phù hợp. Đó là mẹo của anh ấy để luôn trông quý phái và nó cũng có thể là của bạn.

5 kiểu mặc khi hẹn hò dành cho nam giới đảm bảo sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời - 4

Theo Quang Tân (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *