Trang trí nhà mùa đông với phụ kiện làm từ cúc áo

Từ những bộ sưu tập cúc áo rực rỡ sắc màu, bạn hoàn toàn có thể làm thành những món đồ trang trí nhà cực ấn tượng. Không gian nhà mùa đông sẽ trở nên tươi vui, ấm áp hơn với loạt phụ kiện dưới đây.

trang tri nha bang nut ao 1 2321
Gia chủ khéo léo phối kết loạt cúc áo màu sắc thành bức tranh trang trí nhà độc đáo, bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
trang tri nha bang nut ao 2 d897
Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cúc áo rực rỡ sắc màu tạo thành lọ hoa trang trí góc phòng khách hoặc khung cửa sổ căn hộ chung cư.
trang tri nha bang nut ao 3 c1a2
Cốc đựng nến, hộp mở lưu trữ trang sức, phụ kiện nhỏ độc đáo làm từ cúc áo. Bạn nên sử dụng keo chuyên dụng để kết nối các cúc áo với nhau.
trang tri nha bang nut ao 4 fe6f
Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng keo đính những chiếc cúc đa dạng về màu sắc, kích thước lên phần chụp đèn bàn, điểm tô nét sinh động, tươi vui cho góc đọc sách, làm việc.
trang tri nha bang nut ao 5 c9c2
Hãy cùng bé yêu nhà bạn sáng tạo, biến tấu với cúc áo thành những tác phẩm “độc nhất vô nhị” trang trí nhà mùa đông thêm phần ấm áp.
trang tri nha bang nut ao 6 6f04
Khéo léo và đầu tư công sức một chút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc khung ảnh để bàn cực chất với đường viền trang trí bằng cúc áo.
trang tri nha bang nut ao 7 7329
Dịp Giáng sinh sắp tới, bạn có thể tham khảo cách trang trí nhà từ cúc áo này. Những chú người tuyết nhỏ xinh tạo bầu không khí tươi vui, ấm áp cho không gian sống.
trang tri nha bang nut ao 8 2067
Mẫu đồng hồ trang trí cực chất làm từ cúc áo, khung gỗ và vải dạ.
trang tri nha bang nut ao 9 eb91
Góc học tập và làm việc của bạn sẽ trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn với tờ lịch độc đáo làm từ những chiếc cúc áo cùng kiểu dáng, kích thước, tông màu.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *