Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại hiệu quả cao khắc phục điểm yếu của cậu nhỏ.

Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại hiệu quả cao khắc phục điểm yếu của cậu nhỏ.

Nếu biết cách dùng rượu thuốc sẽ mang lại hiệu quả cao cho các quý ông
 

Dương thận tửu: Tinh hoàn và dương vật của hươu đã chế biến khô: 2 bộ. Tiểu hồi 8g, Rượu trắng 2 lít. Cho các thứ vào ngâm trong rượu 1 -3 tháng rồi chắt rượu uống mỗi lần 20 – 25ml ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối. Rượu có tác dụng chữa thiểu năng tình dục, thận yếu, di hoạt tinh.

Hải cẩu thận tửu: Tinh hoàn và dương vật của hải cẩu “ 1 bộ, đỗ trọng, thỏ ti tử, nhục thung dung, thục địa 20g, rượu trắng 2 lít. Hải cậu cho vào ngâm cùng các vị thuốc trên với rượu trong vòng 2tháng, chắt ra uống, mỗi lần uống 20- 25ml uống 2 – 3 lần/ngày. rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa di tinh, chữa trên bảo dưới không nghe.

Hoàng cẩu thận tửu: Dương vật và tinh hoàn chó khô đã chế biến 2 bộ, tiểu hổi 8g, rượu trắng 2 lít. Cho các thức ngâm vào rượu trong vòng 1 – 3 tháng, chắt uống 20 – 25ml/ngày / 3 lần. Rượu chủ trị chứng thận dương suy nhược, liệt dương, di tinh, cậu nhỏ không cứng.

Ích tinh trợ dương tửu: Tắc kè chế biến khô: 1 đôi, thục địa, hoài sơn 160g, nhung hươu, tiểu hồi quế, nhục quế 20g, ba kích 80g. Rượu trắng 5 lít. Cho tất cả thuốc đã rửa sạch ngâm vào rượu khoảng 30 ngày là dùng được, mỗi lần dùng 10 – 20ml/2 lần/ngày. Rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa thiểu năng tinh dục.

Lộc huyết tửu: huyết hưou nai, 100g, hồi hương 10g, rượu trắng 1 lít. Hồi hương giã dập cho vào ngâm trong vòng 14 ngày. Chắt 15 – 20ml/2lần/ngày uống. Rượu có tác dụng cho những người khả năng tình dục kém, tinh lực suy thoái.

Theo Bs Đào Thanh (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY