Không gian sống “không trọng lực” trong căn hộ 98m2

Được thiết kế cho một cặp vợ chồng lớn tuổi và đam mê đọc sách, căn hộ 98m2 khiến người ngắm liên tưởng tới môi trường sống không trọng lực với hệ tủ quần áo, tủ sách lơ lửng. Hệ tủ này còn đóng vai trò là vách ngăn linh hoạt giữa các khu vực chức năng trong nhà.

nha nhat 16 537c
Dự án cải tạo căn hộ 98m2 dành cho một cặp vợ chồng ở độ tuổi 50. Họ thích đọc và có một bộ sưu tập sách đáng kể.
nha nhat 13 33e2
Gia chủ mong muốn sở hữu không gian sống thoáng sáng, nhiều ánh sáng tự nhiên giống như một phòng studio hiện đại.
nha nhat 17 c7ab
Với chủ sở hữu căn hộ này, trải nghiệm đọc không chỉ là tích lũy kiến thức mà còn là sự mở rộng tư duy, nắm bắt hành động, lên kế hoạch cho tương lai.
nha nhat 3 2139
Kiến trúc sư cải tạo căn hộ 98m2 theo hướng làm thế nào để kết nối cảm giác tự do thông qua việc đọc sách và trải nghiệm không gian bằng cách sống.
nha nhat 5 0658
Theo đó, kiến trúc sư tạo ra một không gian lý tưởng để trưng bày sách và đọc sách.
nha nhat 1 d513
Đội ngũ thiết kế lên kế hoạch phân chia căn hộ mở với các tủ sách và tủ quần áo không kết nối với trần nhà cũng như sàn nhà. Chúng tựa như những bức tường lơ lửng.
nha nhat 18 474c
Hệ tủ kệ lơ lửng và hoạt động như vách ngăn phòng linh hoạt, kết nối chặt chẽ hầu hết các khu vực chức năng trong căn hộ.
nha nhat 12 69b8
Trong căn hộ này, gió nhẹ và âm thanh nhẹ nhàng có thể xuyên suốt qua trần, sàn từ nhiều hướng khác nhau, bất kể bạn ở đâu.
nha nhat 2 5c80
Theo đó, hai vợ chồng trung niên có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhau, di chuyển tự do như thể họ đang trôi trong một không gian không trọng lực, dành thời gian thưởng thức những trang sách yêu thích.
nha nhat 9 b6ca
Kiến trúc sư muốn tạo ra không gian gian thư giãn, đọc sách, ngủ nghỉ thoải mái nhất cho vợ chồng gia chủ. Các phòng trong nhà vừa liên thông, vừa có sự phân tách nhất định bởi hệ tủ kệ lơ lửng độc đáo.
nha nhat 4 e346
Thiết kế nội thất căn hộ 98m2 sử dụng vật liệu gỗ chủ đạo với tông màu hài hòa với màu sơn tường và phù hợp với người lớn tuổi.
nha nhat 8 6ddd
Hầu hết mọi phòng, mọi ngóc ngách trong nhà đều liên thông, kết nối với nhau tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại hàng ngày.
nha nhat 14 159e
Chân tủ bằng kim loại sáng bóng như gương giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian.
nha nhat 19 35a3
Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 98m2 sau cải tạo

Lam Giang

>> Thiết kế nội thất xinh tươi trong căn hộ rộng chưa tới 65m2

>> Không gian sống thanh bình trong căn hộ 110m2

>> Căn hộ 70m2 đậm chất Scandinavian với phòng ngủ trên gác lửng

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/11/23/khong-gian-song-khong-trong-luc-trong-can-ho-98m2

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *