Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em Long An

Địa chỉ uy tín cho chị em Long An

Khám phụ khoa định kỳ là một việc cần làm đối với chị em phụ nữ để luôn đảm bảo sức khoẻ của bản thân. Vậy nếu bạn ở Long An, hãy cùng tham khảo địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại TP.HCM sau nhé.


Tầm quan trọng của việc đi khám phụ khoa đối với chị em

Khám phụ khoa là hình thức khám, kiểm tra cơ quan sinh dục của phụ nữ, nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe cơ quan sinh sản hoặc phát hiện các mầm bệnh như: nấm, virus, vi khuẩn,… gây và các bệnh lý nguy hiểm khác ở cơ quan sinh sản. Và các bệnh lý đó nếu không được chữa trị kịp thời có thể làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Trung bình mỗi phụ đều mắc bệnh phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời. Tuy nhiên các chị em đều ngần ngại trong việc đi khám nên tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa ngày càng cao.

Vì thế, khám phụ khoa luôn là việc làm cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Các bác sĩ khuyên bạn nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 – 9 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần kể từ khi bước vào tuổi 15, dù bạn chưa kết hôn hay đã lập gia đình, chưa quan hệ hay đã quan hệ để sớm phát hiện hoặc đề phòng bệnh một cách tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Nếu bạn là người Long An và có nhu cầu khám phụ khoa thì có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt vì:

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM cùng máy móc hiện đại nên đảm bảo chẩn đoán chính xác các bệnh phụ khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Chi phí thăm khám đều được công khai từng hạng mục chi phí, do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, nội dung trao đổi với bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài. Do đó, người bệnh có thể thoải mái trao đổi với bác sĩ để tìm ra phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt để điều trị bệnh tốt nhất.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chị em có thể được tư vấn khám phụ khoa miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với chuyên gia chuyên phụ khoa.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em Long An - Ảnh 2.

Như vậy, nếu có nhu cầu thăm khám phụ khoa, bạn có thể tham khảo địa chỉ khám phụ khoa tại TP.HCM là Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt.

●  Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt

●  Địa chỉ: 646-648 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

●  Website: phongkhamvankiet.com/

●  Hotline: 028.3853.8888

●  Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *